LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Công ty cơ khí Vũ Trí Window có địa chỉ tại:
Đường Trần Phú gần ủy ban phường.Nam Viêm – tp.Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm:

Bằng sự đầu tư hiệu quả, đúng hướng và nỗ lực không ngừng chúng tôi đã xây dựng được 2 tổ hợp nhà máy sản xuất có tổng diện tích lên đến 20.000m2 với năng lực sản xuất 100.000.000 m2 cửa mỗi năm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, đối tác và người tiêu dùng. Thế mạnh làm nên thương hiệu KOFFMANN chính là “Trang thiết bị máy móc tân tiến hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.Hiện nay Koffmann đã và đang dần khẳng định vị trí tiên phong, dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực ngành cửa thép. Hiện nay công ty đã và đang tham gia thi công nhiều công trình trọng điểm mang tầm cỡ quốc gia, các công trình do công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá rất cao. Để đạt được những thành tựu đó, ngay từ đầu Koffmann đã xác định cho mình định hướng cụ thể bằng mục tiêu và triết lý kinh doanh như “Chất lượng sản phẩm tạo dựng uy tín”.

TẦM NHÌN

Koffmann – Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt nam về sản xuất và cung cấp các loại cửa thép vân gỗ, xây dựng thương hiệu cửa thép vân gỗ Koffmann bền vững trên thị trường với phương châm “NGHĨ ĐẾN CỬA THÉP – NHẮC ĐẾN KOFFMANN”.

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Koffmann với chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý, nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Thay đổi tư duy thói quen “Dùng cửa gỗ truyền thống bằng cửa thép vân gỗ” để mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho người tiêu dùng. Giúp người dân Việt Nam gần gũi và hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm này, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín là tài sản quan trọng nhất của Công ty;
Đạo đức nghề nghiệp là phẩm chất quan trọng nhất của nhân viên;
Tuân thủ và kiểm soát rủi ro là trách nhiệm hàng đầu của tập thể

CHỨNG NHẬN, CHỨNG CHỈ LIÊN QUAN

Giấy chứng nhận ISO 9001 – 2015
Giấy chứng nhận cửa thép vân gỗ an toàn
Giấy chứng nhận cửa thép chống cháy
Giấy chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy