Giá cả của sản phẩm là 1 trong những yêu cầu mà người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu về lắp đặt dòng cửa này, hãy tham khảo cách thức để lấy bảng báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy của Koffmann dưới đây nhé.

Lưu ý: Koffmann chỉ đưa ra những thông số giá cơ bản, không đưa ra bảng báo giá chi tiết trên website do chúng tôi muốn khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, đồng thời, để tính giá tốt nhất cho quý khách cần nhiều yếu tố như kích thước, phụ kiện, các yêu cầu khác thêm vào,… Những thông tin này sẽ giúp nhân viên Koffmann tự tin tư vấn và hỗ trợ cho Quý khách được tốt nhất. Cảm ơn quý khách và liên hệ với chúng tôi ngay nếu có nhu cầu nhé.

Báo giá cửa thép vân gỗ Koffmann – Liên hệ trực tiếp

Đây là cách Koffmann khuyến khích quý khách nên chọn. Bởi khi liên hệ trực tiếp, quý khách có thể tận dụng được thời gian quý báu, đồng thời, nhân viên Koffmann có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu thực sự cũng như các yêu cầu chuẩn mực về cửa.

Cửa thép Koffmann được sản xuất dựa trên yêu cầu của quý khách hàng, tức là kích thước, màu vân gỗ, các phụ kiện kèm theo… đều được tùy chỉnh theo mong muốn. Vì thế, khi liên hệ trực tiếp, nhân viên tư vấn có thể nắm bắt rõ hơn về các yêu cầu này, để sản xuất cửa không có sai sót.

Báo giá cửa thép vân gỗ Koffmann – Liên hệ gián tiếp

Nếu quý khách không thích cách liên hệ trực tiếp ở trên, thì có 3 cách liên hệ gián tiếp với Koffmann dưới đây:

Quý khách có thể chat với Koffmann trên website. Nhân viên Koffmann luôn hoạt động trên website từ 8h00 đến 17h00 và sẵn sàng hỗ trợ những thắc mắc, yêu cầu của quý khách.

Quý khách có thể để lại thông tin, số điện thoại và yêu cầu trên website. Quý khách click vào link này: http://vutriwindow/lien-he/ , sau đó để lại những thông tin cần thiết, nhân viên Koffmann sẽ liên hệ lại quý khách khi nhận được thông tin.

Do đó, với 3 cách gián tiếp này, quý khách có thể chọn cách nào nhanh nhất, phù hợp nhất nhé. Nhân viên Koffmann luôn hỗ trợ quý khách tận tình và nhanh nhất.

Để quý khách có thể nắm rõ hơn về giá của sản phẩm, Koffmann xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cửa mới nhất áp dụng từ 1/ 4/ 2020.
– Cửa thép vân gỗ 1 cánh: 2.250.000/m2
– Cửa thép vân gỗ 2 cánh đều: 2.330.000/m2 – 2.450.000/m2
– Cửa thép vân gỗ 2 cánh lệch: 2.390.000/m2
– Cửa thép vân gỗ 4 cánh đều: 2.450.000/m2 – 2.570.000/m2
– Cửa thép vân gỗ 4 cánh lệch: 2.530.000/m2
(Giá trên đã bao gồm khuôn, phào, nẹp, bản lề)
(Giá trên không bao gồm khóa, chi phí lắp đặt & vận chuyển, ô thoáng nan chớp, ô thoáng kính nếu phát sinh)

Quý khách nên chuẩn bị gì khi liên hệ lấy báo giá

Việc liên hệ lấy báo giá cho thấy nhu cầu thực sự của quý khách, vì thế, để tránh làm mất nhiều thời gian quý giá của quý khách cũng như cuộc tư vấn diễn ra suôn sẻ nhất, Koffmann khuyến khích quý khách nên chuẩn bị 1 số thông tin sau:

Kích thước của cửa mà quý khách đang muốn lắp đặt. Kích thước này không cần chính xác, vì nhân viên Koffmann sẽ dựa trên kích thước này để báo giá tổng quan cho quý khách. Khi thỏa thuận hoàn thành, nhân viên kỹ thuật sẽ đến và đo cửa chính xác hơn.

Các yêu cầu về phụ kiện kèm theo cửa. Quý khách có muốn cánh cửa nhà mình có thêm kính hay không? Dùng loại khóa cơ hay khóa điện tử? Có mắt thần hay không?… Có những yêu cầu này, nhân viên Koffmann sẽ lên báo giá chi tiết nhất cho quý khách.